Thương hiệu: Skibike

1. Giới thiệu chung:

Xe điện Skibike là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy – xe điện tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đại lý không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng. Mà còn đảm bảo chế độ dịch vụ hậu mãi chu đáo cho khách hàng.

Sau khi thương hiệu ra đời, Skibike nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi muốn mua xe. Điều đó đến từ sự nỗ lực không ngừng của cả công ty. Skibike đã không ngừng hoàn thiện bộ máy tổ chức, cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị. Đề đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc.

 

Chúng tôi là đối tác chiến lược của các hãng xe, nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam. Như: YADEA, DK Bike, Kymco, SYM, Giant, Nijia, Aima,… Đến xe điện Skibike, các bạn có thể sở hữu các mẫu xe hoặc đặt mua phụ tùng – linh kiện chính hãng chất lượng. 

Xe điện Skibike cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: Bảo trì, đại tu, sửa chữa. Chúng tôi xác lập triết lý “Chắc chắn cho tương lai”. Đồng thời, luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và đối tác của mình.

Tôn chỉ hoạt động

Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của Xe điện Skibike là chính sách kinh doanh, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Như: chính sách kinh doanh “đưa sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng”; phục vụ theo phương châm “Khách hàng là Thượng đế”; chính sách bảo hành dài hạn; bán hàng trả góp lãi suất ưu đãi và dịch vụ giao hàng “vận chuyển miễn phí trong vòng bán kính 30km”…. Qua đó, Skibike luôn dành được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Liên tục duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt. Đây là một sự phát triển bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty cùng ngành.

Tất cả các nhân viên trong Skibike đều thấu hiểu một điều. Đó là: “Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Xe điện Skibike”. Vì vậy, toàn thể nhân viên Skibike luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!”.

Quý khách hàng nhận được gì khi đến với Xe điện Skibike?

Đến với Xe điện Skibike, khách hàng sẽ được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa các mẫu xe mới nhất, hot nhất trên thị trường xe điện Việt. Các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết tất cả các dòng xe tại Skibike luôn là sản phẩm chính hãng. Xe có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm chu đáo. Đặc biệt Skibike luôn cập nhật những mẫu xe mới nhất. Và đi kèm các chương trình khuyến mãi đặc sắc. Như: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới Khách hàng.

Xe điện Skibike sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao. Đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Skibike còn đầy nhiệt huyết. Cộng thêm sự tận tình, niềm nở khi phục vụ Khách hàng. Nhờ vậy, thương hiệu Xe điện Skibike đã trở nên quen thuộc. Đồng thời tạo dựng được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng.

 

2.Tầm nhìn của Xe điện Skibike:

– Trở thành Công ty có hệ thống bán lẻ xe điện, xe máy 50cc quy mô, chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam.

– Xây dựng Skibike trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Nơi mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

– Đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi nhuận. Luôn hướng tới khách hàng, lắng nghe ý kiến, nhu cầu của khách hàng. Để đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất, chuẩn xác nhất.

3. Triết lý kinh doanh của Skibike:

– Văn hóa Công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

– Tạo nên hình ảnh về một Công ty bán lẻ xe điện, xe máy 50cc cần phải có: Tiên phong, Tối ưu và Tiêu chuẩn.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho các bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua là động lực để công ty tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn.

Để được tư vấn và mua xe chính hãng, các bạn hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

 

Kết Nối Với Chúng Tôi

Địa chỉ văn phòng: 128 Lâm Thị Hố , Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam